GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ẤT MÙI 2015

Sáng thứ 3, ngày 24 tháng 2 năm 2015 (tức sáng  mùng 6 tết), các cán bộ của Viện Nghiện cứu Sư phạm, Trường ĐHSP Hà Nội, đã tổ chức cuộc gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015 tại Hội trường của Viện. Về dự cuộc gặp mặt có các cán bộ đang công tác của Viện các cán bộ cao niên đã hưu trí. Trong không khí đón mừng xuân mới, đồng chí Phạm Quang Huân, Phó Viện trưởng đã phát biểu chào mừng và chúc tết các cán bộ và công chức đã từng và đang công tác tại Viện. Phó Viện trưởng đã gửi tới tất cả các cán bộ có mặt những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời chúc mọi người và gia đình an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt. Sau lời chúc tết của đồng chí Phó Viện trưởng phụ trách Viện, TS Trương Thị Bích gửi lời chúc Tết và thay mặt lãnh đạo Viện mừng tuổi các cán bộ tới dự buổi gặp mặt đầu xuân với mong muốn mọi người sẽ gặp may mắn và thành đạt trong năm mới. Sau đó là những lời phát biểu, chia sẻ tâm tư của các cán bộ đã từng và đang công tác tại Viện, xen kẽ là lời ca tiếng hát “cây nhà lá vườn” của anh chị em trong Viện nhân dịp năm mới. Dưới đây là chùm ảnh nhân buổi gặp mặt này.

TS Trương Thị Bích, Phó Viện trưởng phụ trách Viện và Phó Viện trưởng Phạm Quang Huân chúc Tết cán bộ VNCSP nhân dịp đầu xuân mới   Ất Mùi 2015

Publish: 4/23/2015 - Views: 1187 - Lastest update: 4/23/2015 10:15:33 AM