Email: email@ioer.edu.vn | vncsp@hnue.edu.vn
Chuyên mục khác
Tin hoạt động

VIỆN NGHIÊN CỨU SƯ PHẠM THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TOÀN TRƯỜNG ĐOẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 – 2015), chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường Đại học Sư phạm lần thứ XIII, tối 4 tháng 6 năm 2015, tại Hội trường  trường Đại học Sư phạm đã diễn ra Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức toàn trường.

Đến tham dự Hội diễn có GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng, PGS.TS. Đặng Xuân Thư – Hiệu phó, Bí thư Đảng ủy trường, GS.TS Đỗ Việt Hùng- Hiệu phó, TS Trương Thị Bích-Phụ trách Viện Nghiên cứu Sư phạm cùng các đồng chí phụ trách các phòng, ban của trường.

Với 21 tiết mục tham gia đêm Hội diễn, các diễn viên, nghệ sĩ không chuyên đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hát, múa đặc sắc, những màn trình diễn thời trang độc đáo. Bằng những ca khúc ngợi ca Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Việt Nam, các cán bộ, công chức, viên chức cùng các em sinh viên đã đem đến cho khán giả những phút giây thưởng thức âm nhạc hào hùng, sâu lắng. Hội trường không ngớt vang lên những tiếng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt cho mỗi tiết mục. Những ánh mắt, những nụ cười của mỗi người tham dự đều ánh lên tình cảm nồng ấm của tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ, cùng mang đến tiếng cười, cùng hòa chung niềm vui.

Viện nghiên cứu Sư phạm tham dự Hội diễn lần này với một tiết mục quan họ “Ba quan mời trầu” được dàn dựng khá công phu, đầu tư trang phục rất bài bản đã dành giải khuyến khích. 15 cán bộ Viện nghiên cứu Sư phạm đã hóa thân thành các liền anh liền chị, mang đến một làn điệu quan họ đằm thắm, mượt mà trong không gian cổ truyền của Việt Nam. Họ đã gửi gắm cả tấm lòng, tâm tình của mình trong từng câu hát ấy, nhằm khơi gợi lên trong tâm hồn thời đại của lớp trẻ ngày nay tình yêu quê hương, sự trân trọng những nét đẹp mang tính truyền thống của dân tộc Việt Nam

Đêm hội diễn thành công rực rỡ đã khép lại, nhưng dư âm của chương trình, những kỷ niệm đẹp của những buổi luyện tập, của đêm công diễn sẽ còn đọng lại mãi với mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia, với mỗi vị khách tham dự chương trình.

Những hình ảnh tại Hội diễn:

Trước giờ biểu diễn:

  

  

Vài hình ảnh trên sân khấu: 

Publish: 6/8/2015 - Views: 1371 - Lastest update: 6/8/2015 5:16:22 PM
Tin cùng chuyên mục