Email: email@ioer.edu.vn | vncsp@hnue.edu.vn
Chuyên mục khác
Tin hoạt động

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC VIỆN NGHIÊN CỨU SƯ PHẠM NĂM HỌC 2015-2016

Sáng thứ 3, ngày 6 tháng 10 năm 2015 Viện Nghiên cứu Sư phạm tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức tại phòng họp số 6, tầng 7 nhà V, trường ĐHSPHN. Đến dự Hội nghị có GS.TS Đỗ Việt Hùng, Phó hiệu trưởng trường ĐHSPHN; PGS.TS Phan Thanh Long, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng các đồng chí lãnh đạo khác của nhà trường

Đồng chí Phạm Quang Huân, Phó Viện trưởng điều hành Hội nghị. Sau lời giới thiệu đại biểu, đồng chí Trương Thị Bích, Phó viện trưởng phụ trách Viện trình bày tóm tắt báo cáo những thành tích Viện đã đạt được trong năm qua, đồng thời đưa ra những chủ trương, phương hướng, nhiệm phát triển trong năm học 2015-2016.

Hội nghĩ cũng đã thảo luận phương hướng phát triển dài hơi của Viện, cụ thể là trong 3 năm tới 2015-2017, nhằm phù hợp và đáp ứng với yêu cầu đổi mới trong giáo dục và nhu cầu của toàn xã hội.

Thay mặt Lãnh đạo trường ĐHSPHN, GS.TS Đỗ Việt Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng, biểu dương  toàn thể cán bộ Viện đã đoàn kết, nhất trí, hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đặt ra, đồng thời đưa ra một vài ý kiến chỉ đạo cho phương hướng, nhiệm vụ phát triển của Viện trong thời gian tới 2015-2017.

Hội nghị cũng đã bỏ phiếu, nhất trí bầu 4 đồng chí cán bộ của Viện đi dự Hội nghị cán bộ -  viên chức của trường, đó là các đồng chí: Trương Thị Bích, Phạm Quang Huân, Phạm Kim Anh và Nguyễn Thúy Hà.

                                                     

                                         Phó Viện trưởng Phạm Quang Huân chủ trì Hội nghị, đọc diễn văn khai mạc


                                                  

  Phó Viện trưởng phụ trách Viện, TS.Trương Thị Bích đọc báo cáo tổng kết thi đua năm học 2015-2016


                                                  

GS.TS Đỗ Việt Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường, phát biểu và nêu ý kiến chỉ đạo

(Ban Biên tập WESITE Viện Nghiên cứu Sư phạm thực hiện)

Publish: 10/7/2015 - Views: 1274 - Lastest update: 10/7/2015 10:28:47 AM
Tin cùng chuyên mục