Email: email@ioer.edu.vn | vncsp@hnue.edu.vn
Chuyên mục khác
Tin hoạt động

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VIỆN NGHIÊN CỨU SƯ PHẠM, TRƯỜNG ĐHSPHN

Chiều nay, 23/12/2015, trường ĐHSPHN đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Phạm Thị Bích giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm (VNCSP), nhiệm kỳ 2015-2020.

Đến dự và trao Quyết định có đồng chí GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí PGS.TS Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Nhật Tân, Chủ tịch Công đoàn trường cùng đông đảo đại diện các khoa, phòng ban.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá: “Sau hơn 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, VNCSP đã có những đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường nói riêng, cũng như của nước nhà nói chung. Hy vọng rằng, với một thế hệ lãnh đạo mới, với một tư duy mớiVNCSP sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa trong sự nghiệp đổi mới toàn diện về giáo dục và đào tạo”

PGS.TS Trương Thị Bích về công tác tại VNCSP, trường ĐHSPHN từ năm 2009; năm 2012 giữ chức vụ Phó Viện trưởng VNCSP; năm 2014 giữ chức vụ Phó Viện trưởng-Phụ trách VNCSP.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi lễ trọng thể này

   
   
   
   
   

 

Publish: 1/6/2016 - Views: 1225 - Lastest update: 1/6/2016 8:42:14 AM
Tin cùng chuyên mục