Email: email@ioer.edu.vn | vncsp@hnue.edu.vn
Chuyên mục khác
Tin hoạt động

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC VIỆN NGHIÊN CỨU SƯ PHẠM NĂM HỌC 2015 - 2016

 Hội nghị cán bộ Viên chức Viện Nghiên Cứu Sư phạm được tổ chức vào hồi 8h30 ngày 4/10/2016 tại phòng họp 706, nhà V, Viện nghiên cứu sư phạm (VNCSP). Tới dự Hội nghị lần này có các đồng chí lãnh đạo nhà trường, đại diện các phòng ban ngành:

- GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng trường ĐHSPHN

- PGS.TS. Phan Thanh Long - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường ĐHSPHN

- PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Thủy - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ trường ĐHSPHN

- Thạc sỹ Nguyễn Văn Nam - Phó Phòng Kế hoạch - Tài Chính trường ĐHSPHN

- Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài,Phó Chủ tịch Công đoàn trường ĐHSPHN

Về phía Viện Nghiên cứu Sư phạm có PGS.TS Trương Thị Bích, Viện trưởng; Ths Phạm Quang Huân, Phó Viện trưởng cùng toàn thể cán bộ VNCSP.

            Sau bài phát biểu khai mạc Hội nghị cán bộ Viên chức của Ths. Phạm Quang Huân,  PGS.TS Trương Thị Bích - Viện Trưởng, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016, phân tích một cách rõ nét về các hoạt động của Viện, những thành tích đã đạt được, những khó khăn của Viện đồng thời đề ra những phương hướng nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới của Viện Nghiên Cứu Sư phạm.

Tiếp đó, Ths. Nguyễn Thị Thúy Hà, Trưởng phòng Hành Chính Viện trình bày báo cáo tài chính năm học 2015-2016, nêu rõ, chi tiết tình hình thu - chi của Viện trong năm vừa qua.

Sau khi nghe tất cả các báo cáo tại Hội nghị, toàn thể cán bộ Viên chức Viện đã tiến hành thảo luận và góp ý về những báo cáo nêu trong Hội nghị; bàn bạc để tìm ra những hướng đi mang tính chiến lược dài hơi nhằm làm cho VNCSP ngày một phát triển hơn, đạt được nhiều thành tựu lớn hơn, luôn tiên phong trong lĩnh vực Khoa học Sư phạm.

PGS.TS. Phan Trọng Ngọ - Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu sư phạm cũng có những góp ý hết sức cụ thể, sâu sắc về định hướng phát triển của Viện trong thời gian tới mà trọng tâm và đặc thù chính là lĩnh vực Nghiên cứu khoa học.

 

Về phía nhà trường, PGS.TS. Phan Thanh Long, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường ĐHSPHN đã giải đáp các băn khoăn, thắc mắc được Hội nghị nêu ra về tình hình nhân sự, tuyển dụng đội ngũ kế cận cho VNCSP.

Tiếp đó, PGS.TS. Đỗ Việt Hùng có những phát biểu mang tính chỉ đạo từ phía nhà trường đối với chức năng, nhiệm vụ, vị trí và vai trò của Viện Nghiên cứu Sư phạm và định hướng phát triển trong tương lai.

Sau khi kết thúc phiên thảo luận, Hội nghị tiến hành bầu Đại biểu đi dự Hội nghị Cán bộ Viên Chức Trường ĐHSPHN và bầu Ban Thanh tra Nhân dân của Viện Nghiên cứu Sư phạm. Quá trình bầu cử đã tiến hành một cách nghiêm túc, đúng quy trình.

Hội nghị kết thúc lúc 11h45.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị Viên chức VNCSP:

   
   
   
   
   

(Tin bài, ảnh: Tuấn Anh, Tuyết Mai, VNCSP)

Publish: 10/5/2016 - Views: 962 - Lastest update: 10/5/2016 10:18:09 AM
Tin cùng chuyên mục