LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VIỆN NGHIÊN CỨU SƯ PHẠM-TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Nhằm kế thừa những truyền thống, nhìn lại chặng đường phát triển và ôn lại những khó khăn, gian khổ cùng những thành tựu mà Viện Nghiên cứu Sư phạm (VNCSP) đã đạt được trong 15 năm qua (2001-2016), ngày 9/12/2016 Viện Nghiên cứu Sư phạm-trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) đã long trọng  tổ chức Lễ kỷ niệm 15 thành lập Viện.

Đến dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng trường ĐHSPHN; PGS.TS. Phan Thanh Long, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ trường ĐHSPHN; Ths. Nguyễn Nhật Tân, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Công tác chính trị-Học sinh sinh viên Trường ĐHSPHN; TS. Tưởng Duy Hải, Khoa Vật Lí, Trường ĐHSPHN; ông Đinh Quang Thú, Nguyên Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế Trường ĐHSPHN; Đại tá, TS. Tạ Văn Trung, Trưởng phòng Đào tạo, Học viện Phòng không Không quân; Đại tá Nguyễn Bá Thảo, Trưởng khoa Kỹ thuật Hàng không, Học viện Phòng không Không quân; Đại tá, TS. Phạm Đức Tú, Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam; Bà Bùi Thị Mai Lan, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Theo nhu cầu Xã hội, Trường Đại học Hùng Vương; và đông đảo các cán bộ VNCSP, giảng viên trường ĐHSPHN.

Buổi lễ còn vinh dự có sự góp mặt của bạn bè quốc tế: GS.Owen Jeremy Hicks, Trường Đại học Western Australia; Ông Guy Levi, Trưởng phòng nghiên cứu đổi mới, Trung tâm Công nghệ Giáo dục Israel; Ông Barthel Alex, Học viện Ngôn ngữ và Giáo dục Sydney, Australia

Mở đầu buổi lễ, sau một vài tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” và một đoạn video “Viện nghiên cứu Sư phạm, 15 hình thành và phát triển”, PGS.TS. Trương Thị Bích, Viện trưởng VNCSP đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử hình thành, quá trình cố gắng phát triển vươn lên không ngừng nghỉ, những thành tựu đã đạt được của tập thể cán bộ VNCSP trong 15 năm qua, đồng thời cũng đề ra  phương hướng phát triển mang tính chiến lược trong 10 năm tới.

Phát biểu tại buổi lễ, , GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng trường ĐHSPHN đã bày tỏ niềm vui khi được tham dự buổi lễ đồng thời gửi lời chúc mừng, khen ngợi tình đoàn kết nhất trí của cán bộ Viện, biểu dương những cố gắng và thành quả VNCSP đã đạt được trong 15 năm qua, đồng thời đưa ra những yêu cầu định hướng phát triển trong thời gian tới cho VNCSP.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Giám hiệu trường ĐHSPHN, Ths. Nguyễn Nhật Tân, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Công tác chính trị-Học sinh sinh viên đã lên công bố danh sách các tập thể, cá nhân VNCSP được nhận bằng khen của Hiệu trưởng trường ĐHSPHN.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy niềm vui, tiếng cười.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ Kỷ niệm 15 năm Thành lập VNCSP:

(Anh Nguyễn, VNCSP)

Publish: 12/12/2016 - Views: 273 - Lastest update: 12/15/2016 5:31:04 PM