TOÀN THỂ CÁN BỘ VNCSP GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017

Sáng thứ 5, ngày 2 tháng 2 năm 2017 (tức sáng  mùng 6 Tết Đinh Dậu), Viện Nghiện cứu Sư phạm, Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức cuộc gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 tại Hội trường của Viện. Về dự cuộc gặp mặt có các cán bộ đang công tác của Viện, các cán bộ cao niên đã hưu trí. Trong không khí tưng bừng đón xuân mới, PGS.TS Trương Thị Bích, Viện trưởng VNCSP đã phát biểu và chúc Tết toàn thể các cán bộ và công chức đã và đang công tác tại Viện. Viện trưởng đã gửi tới tất cả các cán bộ có mặt những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời chúc mọi người và gia đình an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt. Sau lời chúc tết của đồng chí đồng chí Trương Thị Bích đã thay mặt lãnh đạo Viện mừng tuổi các toàn thể cán bộ tới dự buổi gặp mặt đầu xuân với mong muốn mọi người sẽ gặp may mắn và thành đạt trong năm mới. Sau đó là những lời phát biểu, chia sẻ tâm tư của các cán bộ đã từng và đang công tác tại Viện, xen kẽ là lời ca tiếng hát “cây nhà lá vườn” của anh chị em trong Viện nhân dịp năm mới.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra vô cùng ấm cúng, gần gũi và tươi vui.

Dưới đây là chùm ảnh nhân buổi gặp mặt này:

Publish: 2/3/2017 - Views: 414 - Lastest update: 2/3/2017 5:40:09 PM