VIỆN NGHIÊN CỨU SƯ PHẠM ĐẠT GIẢI 3 VĂN NGHỆ TOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Đến hẹn lại lên, hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Hội diễn văn nghệ là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút các khoa, trung tâm, phòng ban tham gia các tiết mục dự thi đặc sắc, được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: đơn ca, song ca, tốp ca, hợp xướng, múa,… mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta.

Viện nghiên cứu Sư phạm tham gia chương trình văn nghệ với tiết mục ca múa Cô giáo về bản.

Hội diễn văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Đây cũng là dịp, là phương thức các em sinh viên thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ mình trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Dư âm của Hội diễn sẽ còn đọng mãi trong lòng mỗi sinh viên và các thầy cô.

Dưới đây là một vài hình ảnh về đêm Hội diễn văn nghệ:

(Anh Nguyễn, VNCSP)

Publish: 11/21/2017 - Views: 464 - Lastest update: 11/21/2017 10:34:45 AM