Email: email@ioer.edu.vn | vncsp@hnue.edu.vn
Chuyên mục khác
Tin hoạt động

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH VÀ RA MẮT HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày 10/7/2018, Trường ĐHSP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chủ tịch và ra mắt Hội đồng trường nhiệm kì 2017 - 2022.

Tới tham dự chương trình, về phía khách mời có đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; TS. Hoàng Đức Minh, Cục trưởng cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện Văn phòng, các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các trường trong Câu lạc bộ các trường ĐHSP; lãnh đạo các Trung tâm giáo dục, các đơn vị - đối tác liên kết đào tạo với Nhà trường; phía Trường ĐHSP Hà Nội có GS.TS. Đỗ Việt Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là thành viên Hội đồng trường nhiệm kì 2017 - 2022; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; lãnh đạo Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên trường; lãnh đạo Hội Cựu giáo chức trường; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Bí thư Đảng uỷ trường các thời kì; các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú; lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, nhà xuất bản, trường phổ thông, trường mầm non trực thuộc; Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc phân hiệu ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam; đại diện cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Nhà trường. Phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí cũng tới dự và đưa tin.

PGS.TS. Phan Thanh Long, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, đã công bố quyết định thành lập Hội đồng trường và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường. Theo đó, Hội đồng trường Trường ĐHSP Hà Nội nhiệm kì 2017 - 2022 gồm 15 thành viên, trong đó có: thành phần đương nhiên (gồm Ban Giám hiệu Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường); thành phần đại diện cho giảng viên, nghiên cứu viên (được bầu từ giảng viên, nghiên cứu viên trong trường); thành phần ngoài trường (gồm đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số thành viên được mời hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, khoa học, xã hội,…). Danh sách cụ thể như sau:

- GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng.

- PGS.TS. Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng.

- GS.TS. Đỗ Việt Hùng, Phó Hiệu trưởng.

- PGS.TS. Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng.

- ThS. Nguyễn Nhật Tân, Chủ tịch Công đoàn Trường.

- TS. Nguyễn Văn Thoả, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường.

- TS. Lưu Thị Kim Nhung, giảng viên khoa Tiếng Anh, Trưởng khoa Tiếng Anh.

- TS. Đỗ Văn Thanh, giảng viên khoa Địa lí, Trưởng khoa Địa lí.

- PGS.TS. Trương Thị Bích, nghiên cứu viên, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm.

-  PGS.TS. Phan Thanh Long, giảng viên cao cấp khoa Tâm lí Giáo dục, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ.

- PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền, giảng viên cao cấp khoa Sinh học, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp.

- TS. Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí giáo dục, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- TS. Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

- PGS.TS. Lê Anh Vinh, Phó Viện trưởng, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

- TS. Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

GS.TS. Đỗ Việt Hùng được tín nhiệm giao trọng trách giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Hà Nội nhiệm kì 2017 - 2022. Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, GS.TS. Đỗ Việt Hùng khẳng định việc thành lập Hội đồng trường là yêu cầu cần thiết, đáp ứng các nhiệm vụ của giáo dục đại học trong giai đoạn mới; Hội đồng trường đầu tiên của Trường ĐHSP Hà Nội một mặt có trách nhiệm đặt nền móng xây những viên gạch đầu tiên cho hoạt động của mình, mặt khác thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng vì một trường ĐHSP Hà Nội phát triển bền vững. Chủ tịch Hội đồng trường cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự ủng hộ của Đảng uỷ, sự đoàn kết của các thành viên trong Hội đồng, sự phối hợp và triển khai công việc hiệu quả từ Ban Giám hiệu, từ các đơn vị trong trường và đặc biệt là sự ủng hộ, đoàn kết từ toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường để cùng xây dựng Trường ĐHSP Hà Nội thành trường trọng điểm quốc gia. GS.TS. Đỗ Việt Hùng cũng gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho Hội đồng trường; cảm ơn Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường đã tín nhiệm giới thiệu Hội đồng trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

   
   
   


Publish: 7/20/2018 - Views: 601 - Lastest update: 7/20/2018 11:02:38 AM
Tin cùng chuyên mục