Email: email@ioer.edu.vn | vncsp@hnue.edu.vn
Chuyên mục khác
Tin hoạt động

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU SƯ PHẠM NĂM HỌC 2020-2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng 12/11/2020, Viện Nghiên cứu Sư phạm (VNCSP), trường ĐHSPHN  đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động VNCSP.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe PGS.TS. Trương Thị Bích – Viện trưởng VNCSP trình bày Báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021.

Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm 2020. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của VNCSP trong năm 2021, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng nghiên cứu khoa học ; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động nghiên cứu khoa học; Đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực …

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua; Báo cáo công tác tài chính năm 2020 và kế hoạch tài chính năm 2021; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.

Sau đó, đồng chí PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, đánh giá và ghi nhận những thành tích đạt được của VNCSP trong năm 2020, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh “ Cần có phương hướng thật cụ thể và dài hơi cho những năm tiếp theo, nhiệm vụ trọng tâm là gì; cần hòa chung vào dòng chảy Nghiên cứu khoa học của thế giới; cần kết nối chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị trong trường; cần tìm ra nguyên nhân vì sao tại sao còn tồn tại những khiếm khuyết”

Phát biểu bế mạc Hội nghị, thay mặt toàn thể cán bộ VNCSP, PGS.TS. Trương Thị Bích - Viện trưởng VNCSP xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của PGS.TS Nguyễn Văn Trào, khẳng định toàn thể cán bộ VNCSP sẽ đoàn kết thống nhất thành một khối , quyết tâm khắc phục những tồn tại, khiếm khuyết, hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra, xứng đáng là một Viện Nghiên cứu có thương hiệu và uy tín trong cả nước.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:

    
 

 Publish: 11/17/2020 - Views: 177 - Lastest update: 11/17/2020 7:31:52 AM
Tin cùng chuyên mục